ส่งต่อความไว้วางใจ

อย่างดีที่สุดมานาน กว่า 60 ปี

บริษัท เอส พี เอ็ม อาหารสัตว์ จำกัด

เพราะเราใช้หัวใจ ใส่ในทุกขั้นตอนการผลิต
เพื่อส่งมอบความรักและความห่วงใยของคุณให้กับเค้า 

เราจึงตั้งใจพัฒนาสูตรเพื่อโภชนาการที่ดีที่สุด โดยคำนึงถึงเรื่อง “สุขภาพ” เป็นอันดับแรก เพื่อให้เค้าและคุณได้อยู่ร่วมกันเป็นครอบครัวที่อบอุ่นกันได้อีกนานแสนนาน…

ภายใต้แนวคิด “อาหารสัตว์เลี้ยงที่ส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่น”

โดยอาศัยความร่วมมือระหว่าง บริษัท Nippon Pet Food ประเทศญี่ปุ่น และบริษัท เอส พี เอ็ม อาหารสัตว์ จำกัด เพื่อเปิดตัว VITA-ONE & Mimy ผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุนัขและน้องแมวเกรดพรีเมียม ให้กระจายออกสู่ท้องตลาดประจำประเทศไทยอย่างเป็นทางการ

เราวิจัยและพัฒนา

อย่างไม่เคยหยุด

ซึ่งเราได้คิดค้นและคัดสรรโภชนาการที่ดีที่สุด ในปริมาณที่พอเหมาะกับความต้องการของพวกเค้าให้มากที่สุดในทุกช่วงวัย อย่างไม่หยุดพักนับตั้งแต่มีการวางจำหน่ายครั้งแรกในปี พ.ศ. 2503 ณ ประเทศญี่ปุ่น

และต่อมาในปี พ.ศ. 2530 จึงมีการสร้างศูนย์วิจัยสัตว์เลี้ยง เพื่อให้เราได้เข้าใจถึงความต้องการของพวกเค้าอย่างลึกซึ้ง ถูกต้องและปลอดภัยมากที่สุดโดยทีมสัตวแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการสัตว์เลี้ยงเฉพาะทาง

เพื่อดำเนินการคิดค้นวิจัยอาหารแต่ละสูตรอย่างพิถีพิถัน ตลอดจนการควบคุมคุณภาพการผลิตที่เข้มงวดทุกขั้นตอน ตั้งแต่กระบวนการคัดสรรวัตถุดิบไปจนถึงขั้นตอนการผลิตและจัดจำหน่าย ภายใต้มาตรฐาน GMP และ ISO9001 

กลมกล่อม

ทั้งรสชาติและโภชนาการ

เราจึงพัฒนาความอร่อย
ด้วยการทดสอบผลิตภัณฑ์ต้นแบบซ้ำๆ เพื่อให้ได้รสอูมามิ

ภายใต้ปริมาณโภชนาการที่เหมาะสมอย่างไม่ขาดไม่เกิน เพื่อให้พวกเค้าสนุกกับการกินได้ทุกสายพันธุ์ พร้อมได้รับสุขภาพที่ดีอย่างแข็งแรงทั้งร่างกายและจิตใจ ช่วยให้เค้ามีอายุที่ยืนยาวอย่างมีความสุขพร้อม #ส่งต่อทุกความไว้ใจ

My PassionHealthy Food Science Research Center

Research Starts with Hearing from Pets

Mission of the laboratory is pursue health and longevity of pets. The Healthy Food Science Research Center has the longest history of laboratory specialized in pet food in Japan, and pet professionals including veterinarian, specialists for nutrition and feeding make up a team to do scientific and practical research of pets meal.

SPM-Vitaone-1

PRODUCT

Scroll to Top